DuuTeeWeb cung cấp Quý khách hàng dịch vụ Quảng Cáo Google chuyên nghiệp với hiệu năng và chi phí tốt nhất.

 

DỊCH VỤ GOOGLE ADS

1. Nghiên Cứu Xu Hướng Thị Trường

Phân tích chi tiết xu hướng và mức độ cạnh tranh trên thị trường. Thị trường online khác hoàn toàn offline, do đó phân tích thị trường mạng lại cơ hội lớn hơn với chiến dịch quảng cáo thông mình hơn.

2. Phân Tích Từ Khóa Ngành

Xác đinh những từ khóa mục tiêu nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Phân tích mức độ cạnh tranh, chi phí và cơ hội xây dựn chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

3. Lựa Chọn Phương Thức Quảng Cáo Phù Hợp

Mỗi lĩnh vực phù hợp với những loại hình quảng cáo khác nhau. Chọn phương thức quảng cáo phù hợp với ngành giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Kết hợp các phương thức quảng cáo để mang lại cơ hội lớn nhất cho doanh nghiệp.

4.Tối Ưu Chiến Dịch

Tạo nên những chiến dịch PPC thông minh, chúng tôi sử dụng từ khóa chuẩn để tiếp cận đúng người dùng mục tiêu. Để mang lại hiệu quả hơn nữa trong mỗi chiến dịch, chúng tôi liên tục cập nhật và điều chỉnh để quảng cáo phù hợp nhất

5. Kết Hợp Các Kênh Quảng Cáo

Sử dụng kết hợp nhiều kênh quảng cáo giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Nó giúp doanh nghiệp không bỏ sót khách hàng. Kết hợp nhiều kênh quảng cáo phù hợp cho các chiến dịch remarketing.

6. Hiệu Quả Là Yếu Tố Quyết Định

Mỗi chiến dịch có nhiều chỉ số để đanh giá, tuy nhiên hiệu quả hay giá trị mang về cho doanh nghiệp sẽ là yếu tố quyết định. DuTee luôn hướng đến giá trị cao nhất dành cho khách hàng.

“Trong thế giới kỹ thuật số phát triển không ngừng, chúng tôi tin rằng quay lại với giá trị marketing nguyên bản sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công vững vàng hơn. Chúng tôi là những người làm Digital Marketing chuyên nghiệp. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Hotline: 0963 09 14 19
  • Zalo: 0765 805 474

 

DuTee – Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp